PARADISE PARK

NEWS| Paradise Park EveryDay Celebration

UPDATED19 NOV 2018

Paradise Park EveryDay Celebration

Paradise Park EveryDay Celebration ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบความรักสู่โลก กับเทศกาลแห่งการให้ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2561 ที่คุณจะได้ร่วม “ให้” กับหลากกิจกรรมมากมาย

Park EveryDay Celebration ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบความรักสู่โลก กับเทศกาลแห่งการให้ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2561 ที่คุณจะได้ร่วม “ให้” กับหลากกิจกรรมมากมาย


- วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 พบกับ คุณอเล็กซ์ เรนเดล ผู้ชายรักษ์ธรรมชาติ และคุณเก้า สุภัสสรา ที่จะมาแสดงความรัก(ษ์)โลก เปิดมุมมองของการได้ให้เพื่อสร้างความสุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่กันได้นะครับ

- วันที่ 2 ธันวาคม 2561 ร่วมให้กำลังใจและชมการแข่งขัน Young Creative Competition 2018 การประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ชิงทุนการศึกษา พร้อมโล่รางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ร่วมทำตุ๊กตาต้นไม้ในกิจกรรม “ของขวัญจากก้อนดิน” ต้อนรับวันดินโลก พร้อมร่วมสนุกกับ Workshop ในกิจกรรม Free Eco Workshop เปลี่ยนของไร้ค่าให้มีคุณค่า ตลอด 8 วัน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณยังสามารถส่งต่อความสุขโดยการเปลี่ยนขยะ สู่ห้องเรียน BamBoo School Family โดยการทำ Eco bricks แค่เพียงนำเศษขยะชิ้นเล็กๆ เช่น ถุงขนม เชือก (โดยชิ้นส่วนต้องไม่เปียก ไม่เน่า) มาอัดแน่นในขวดพลาสติก เพื่อนำไปส่งต่อให้กับ BamBoo School Family โรงเรียนสำหรับกลุ่มเด็กผู้ขาดโอกาสทางการศึกษา จัดตั้งโดย แทเธอรีน รูธ ไรลี่ ไบรอัน ที่ จ.กาญจนบุรี ในการสร้างห้องสมุดและห้องเรียน โดยทุกท่านสามารถนำ Eco bricks ที่ทำเสร็จแล้วมาหย่อนได้ที่ กล่องรับบริจาค Eco Bricks บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค, เดอะไนนท์ พระราม 9 และ MBK ชั้น 8 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

NEWS & EVENTS

17 JAN
UPDATE NEWS & EVENTS
NOW 2019

Kids Wonderland Mahasamut Treasure Hunt

Kids Wonderland Mahasamut Treasure Hunt วันเด็กปีนี้ พาน้องๆหนูๆ ร่วมผจญภัยล่าขุมทรัพย์ใต้ท้องทะเล ไปกับเกมส์ MAHASAMUT TREASURE HUNT ผจญภัยไปกับเจ้าฉลาม และปลาหมึกยักษ์ เพื่อตามล่าหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

MORE +

เทศกาลเที่ยวงานวัด 2018

เทศกาลเที่ยวงานวัด 2018 สนุกสนาน สำเริง สำราญ เบิกบานใจ กับเทศกาลเที่ยวงานวัดกลางกรุง ให้คุณช้อปเพลิน เดินสบายกับของกิน สินค้า หลากหลาย พร้อมรื่นเริงไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ 18 พ.ย. พบ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 25 พ.ย. พบ วงสุนทราภรณ์

MORE +

Let’s Get Learning#3

เพราะการเรียนรู้ของน้องๆหนูๆเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่สมัครคอร์สเรียนในสถาบันการศึกษาทั้งในศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค และ พาราไดซ์ เพลส รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%ไปเลยจร้า!!!

MORE +

Dinosaur Maze Adventure

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ชวนน้องๆ มาสนุกสนานการผจญภัยในเขาวงกตไดโนเสาร์กับเกมไลล่า stamp ไดโนเสาร์ทั้ง 9 ตัว

MORE +

PARADISE PARK PARTNER :

  • HomePro HomePro
  • VILLA MARKET VILLA MARKET
  • เสรีมาร์เก็ต เสรีมาร์เก็ต
  • sportsworld sportsworld
  • paradise cineplex paradise cineplex
  • LOFT LOFT
  • TOKYO TOKYO
  • pet pet
  • H&M H&M