PARADISE PARK

NEWS| บางกอก ๒๕๐๐ เพลินเพลงลูกกรุง

UPDATED27 JUN 2018

บางกอก ๒๕๐๐ เพลินเพลงลูกกรุง

ย้อนวันวานฟังเพลงหวานในความทรงจำกับฟรีคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง
จากศิลปินระดับตำนาน พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย 6-8 กรกฎาคม 2561

บางกอก ๒๕๐๐ เพลินเพลงลูกกรุง


ย้อนวันวานฟังเพลงหวานในความทรงจำกับฟรีคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง
จากศิลปินระดับตำนาน พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย 6-8 กรกฎาคม 2561 

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561
14.00 - 18.00 น. ชมคอนเสิร์ตจาก คุณสุเทพ วงศ์กำแหง พร้อมวงกาญจนะผลินวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561
13.00 - 16.30 น. พบกับการประกวดร้องเพลงลูกกรุง รุ่นอายุ 7-12 ปี และ รุ่นอายุ 13-18 ปี ชิงชนะเลิศ “พาราไดซ์ พาร์ค เพลินเพลงลูกกรุง” ชิงทุนการศึกษาพร้อมของรางวัล มูลค่ารวม 40,000 บาท 


16.30.00 - 18.00 น. พบกับ Mini Concert คุณทิพย์วัลย์ ปิ่นภิบาล


8 ก.ค. 61 พบวงกาญจนะผลิน พร้อมศิลปินรับเชิญ คุณวิระบำรุงศรี, คุณวินัย พันธุรักษ์, คุณโฉมฉาย อรุณฉานนอกจากนี้ ยังมีบู๊ธกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการทำแสตมป์ที่ระลึก รูปถ่ายของตัวเองกันอีกด้วยหากใครอยากได้แสตมป์รูปตัวเองจากไปรษณีย์ไทย แบบนี้สามารถร่วมสนุกได้ที่ link https://bit.ly/2KxMpQP 

ภายในงานยังมีการ การแจกบัตรที่นั่ง VIP Zone จำนวน 60 ที่นั่งต่อวัน

ลูกค้าช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500.-ขึ้นไป* รับบัตรที่นั่ง VIP zone 2 ใบ
พิเศษ สมาชิก MBK Application ช้อปเพียง 1,200.-ขึ้นไป*
(จำกัด 30 ท่าน/วัน รวม 60 ที่นั่ง)

*เงื่อนไขการรับสิทธิ์
• แสดงใบเสร็จช้อปภายในศูนย์ฯ ตามเงื่อนไข รับบัตรที่นั่ง VIP Zone 2 ใบ (จำนวนจำกัด) สามารถรวมใบเสร็จได้ภายในวันเดียวกัน (สมาชิก MBK Application แสดง Application) ที่เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค
• ผู้ถือบัตร VIP Zone จะต้องนำบัตรมาติดต่อจองที่นั่ง พร้อมรับบัตรที่นั่งจริง ที่เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ก่อนเวลา 12.30 น. ของวันงานแต่ละวัน (ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่มาถึงก่อนได้สิทธิ์เลือกที่นั่งก่อน)
• กรณีผู้โชคดีไม่มาติดต่อขอรับบัตรที่นั่งจริง ภายในเวลา 12.30 น. ของแต่ละวัน จะถือว่าสละสิทธิ์ ทางศูนย์การค้าฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกที่นั่งดังกล่าวที่สำรองไว้ เพื่อนำไปมอบสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ขอรับสิทธิ์ในลำดับถัดไป และขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยน แปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

NEWS & EVENTS

17 JAN
UPDATE NEWS & EVENTS
NOW 2019

Kids Wonderland Mahasamut Treasure Hunt

Kids Wonderland Mahasamut Treasure Hunt วันเด็กปีนี้ พาน้องๆหนูๆ ร่วมผจญภัยล่าขุมทรัพย์ใต้ท้องทะเล ไปกับเกมส์ MAHASAMUT TREASURE HUNT ผจญภัยไปกับเจ้าฉลาม และปลาหมึกยักษ์ เพื่อตามล่าหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

MORE +

Paradise Park EveryDay Celebration

Paradise Park EveryDay Celebration ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบความรักสู่โลก กับเทศกาลแห่งการให้ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2561 ที่คุณจะได้ร่วม “ให้” กับหลากกิจกรรมมากมาย

MORE +

เทศกาลเที่ยวงานวัด 2018

เทศกาลเที่ยวงานวัด 2018 สนุกสนาน สำเริง สำราญ เบิกบานใจ กับเทศกาลเที่ยวงานวัดกลางกรุง ให้คุณช้อปเพลิน เดินสบายกับของกิน สินค้า หลากหลาย พร้อมรื่นเริงไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ 18 พ.ย. พบ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 25 พ.ย. พบ วงสุนทราภรณ์

MORE +

Let’s Get Learning#3

เพราะการเรียนรู้ของน้องๆหนูๆเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่สมัครคอร์สเรียนในสถาบันการศึกษาทั้งในศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค และ พาราไดซ์ เพลส รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%ไปเลยจร้า!!!

MORE +

PARADISE PARK PARTNER :

  • HomePro HomePro
  • VILLA MARKET VILLA MARKET
  • เสรีมาร์เก็ต เสรีมาร์เก็ต
  • sportsworld sportsworld
  • paradise cineplex paradise cineplex
  • LOFT LOFT
  • TOKYO TOKYO
  • pet pet
  • H&M H&M