PARADISE PARK

NEWS| พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมส่งเสริมความสามารถเยาวชน สนับสนุนพื้นที่จัดการประกวด Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ

UPDATED16 DEC 2021

พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมส่งเสริมความสามารถเยาวชน สนับสนุนพื้นที่จัดการประกวด Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถเยาวชน โดยการเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ เยาวชนที่มีความฝันได้แสดงศักยภาพในทุก ๆ ด้าน กับมิติใหม่กับเวทีการประกวดเด็กระดับประเทศ Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถเยาวชน โดยการเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ เยาวชนที่มีความฝันได้แสดงศักยภาพในทุก ๆ ด้าน กับมิติใหม่กับเวทีการประกวดเด็กระดับประเทศ Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท เพื่อเป็นตัวแทนไปประกวดในเวทีระดับนานาชาติต่อไป ซึ่งการประกวดจะแบ่งอายุตั้งแต่ 3-19 ปี ขึ้นโชว์ความสามารถในรอบชุดไทยสร้างสรรค์ รอบแฟชั่นนิสต้าผ้าไทย และรอบชุดราตรี โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขาได้ร่วมตัดสิน นำโดย นายอัษฎายุทธ คุณวิเศษพงศ์ หรือ “นาตาลี เพลียแคม” ผู้ชนะจากรายการ Drag Race Thailand “น้องซูกัส” ธิฆัมพร อุเทนสุข อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่มีตำแหน่งชนะเลิศ MIDDLE MISS TEEN UNVERSE GRAND PRIX 2021 และ Miss Teen Asia นายนันทวัฒน์ ลิ้มวีระรัตน์ ผู้บริหารสถาบันวาดลวดลายสตูดิโอและครูสอนเดินแบบพัฒนาบุคลิกภาพให้นายแบบ-นางแบบและศิลปินมากมาย เป็นต้น


มาร่วมเป็นกำลังใจน้อง ๆ คนไหนจะคว้าตำแหน่ง Junior Idol Thailand 2021 ไปครอง ในวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น. ที่ชั้น 3 โซน Beauty & Health ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

#พาราไดซ์พาร์ค #Paradisepark #JuniorIdolThailand2021 #Idol

NEWS & EVENTS

21 JAN
UPDATE NEWS & EVENTS
NOW 2022

จะเริ่มแล้วน๊า ! งาน Esan Fabric Fair มหัศจรรย์ผ้าทออีสานสู่สากล

งานที่รวบรวมผ้าทอคุณภาพ ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานจากผู้ผลิตโดยตรง กว่า 60 ร้านค้า

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ DeeProject จัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล ธีม Neon Arts เริ่ม 14 – 16 ม.ค. นี้

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ กลุ่ม DeeProject จัดกิจกรรมเพื่อสังคม งาน DeeProject 14 Fashion shoot ภายใต้ธีม Neon Arts ภายในงานพบกับการเดินแบบแฟชั่นโชว์ จากน้อง ๆ นายแบบ นางแบบ ที่ผ่านการออดิชั่นในโครงการ DeeProject 14 และน้อง ๆ Master Chef Junior season 1

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับวันเด็ก ชวนน้อง ๆ สัมผัสบรรยากาศฟาร์มแสนสนุก งาน PARADISE PARK MINI ZOO & HAPPY PARK FOR KIDS

วันเด็กปีนี้ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนน้อง ๆ มาสนุกอย่างปลอดภัยกับกิจกรรม Outdoor งาน PARADISE PARK MINI ZOO & HAPPY PARK FOR KIDS สัมผัสบรรยากาศฟาร์มแสนสนุก พบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งความสุขท้ายปี จัดงาน “DARADAILY Gift FestiWOW!”

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งความสุขท้ายปี จัดงาน “DARADAILY Gift FestiWOW!” ชวนช้อปสินค้าของขวัญจากร้านค้าดารา และต้นคริสต์มาสกระท่อม ครั้งแรกของเมืองไทยและของโลก

MORE +
  • MBK GROUP MBK GROUP
  • MBK CENTER MBK CENTER
  • The Nine Center The Nine Center

PARADISE PARK PARTNER :

  • HomePro HomePro
  • VILLA MARKET VILLA MARKET
  • เสรีมาร์เก็ต เสรีมาร์เก็ต
  • sportsworld sportsworld
  • paradise cineplex paradise cineplex
  • pet pet
  • H&M H&M