PARADISE PARK

NEWS| พาราไดซ์ พาร์ค ส่งความสุขท้ายปี จัดงาน “DARADAILY Gift FestiWOW!”

UPDATED15 DEC 2021

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งความสุขท้ายปี จัดงาน “DARADAILY Gift FestiWOW!”

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งความสุขท้ายปี จัดงาน “DARADAILY Gift FestiWOW!”
ชวนช้อปสินค้าของขวัญจากร้านค้าดารา และต้นคริสต์มาสกระท่อม ครั้งแรกของเมืองไทยและของโลก

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมพันธมิตร ดาราเดลี่ และ บริษัท เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด ชวนคุณมาเลือกช้อปของขวัญ ของแต่งบ้าน Gift Set สมนุไพรเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์กัญชง-กัญชา มอบให้คนพิเศษ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ “งาน DARADAILY Gift FestiWOW!” ตลาดนัดดารา เทศกาลของขวัญ พบพาเหรดร้านค้าของเหล่าดารามากมาย อาทิ พั้นช์ วรกาญจน์ เป่าเป้ มาสเตอร์เชฟ ลิซ่า อลิซาเบธ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า เป็นต้น ที่มาร่วมออกบูธกว่า 40 บูธ พลาดไม่ได้กับครั้งแรกของเมืองไทยและครั้งแรกของโลกกับ“ต้นคริสต์มาสกระท่อม” ความสูง 2 เมตร พร้อมลุ้นรับแจกต้นกระท่อมฟรีภายในงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลงวัยเก๋า อายุ 50-100 ปี ชิงรางวัล Gift Voucher จากศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค มูลค่า 5,000 บาท และถ้วย “ชุมทางดาวทอง” ซึ่งผู้ชนะจะได้ร่วมโชว์ใน รายการชุมทางฮอตโชว์ ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7 HD อีกด้วย งานดังกล่าวจะมีระหว่างวันศุกร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 20.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 ณ ลานรอยัลพาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์คสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

#พาราไดซ์พาร์ค #Paradisepark
#กระท่อม #ชุมทางดาวทอง #ช่อง7สี #ชุมทางฮอตโชว์ #ร้องเพลง #ดาราเดลี่ #ตลาดนัดดารา ##DARADAILYGiftFestiWOW

NEWS & EVENTS

21 JAN
UPDATE NEWS & EVENTS
NOW 2022

จะเริ่มแล้วน๊า ! งาน Esan Fabric Fair มหัศจรรย์ผ้าทออีสานสู่สากล

งานที่รวบรวมผ้าทอคุณภาพ ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานจากผู้ผลิตโดยตรง กว่า 60 ร้านค้า

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ DeeProject จัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล ธีม Neon Arts เริ่ม 14 – 16 ม.ค. นี้

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมกับ กลุ่ม DeeProject จัดกิจกรรมเพื่อสังคม งาน DeeProject 14 Fashion shoot ภายใต้ธีม Neon Arts ภายในงานพบกับการเดินแบบแฟชั่นโชว์ จากน้อง ๆ นายแบบ นางแบบ ที่ผ่านการออดิชั่นในโครงการ DeeProject 14 และน้อง ๆ Master Chef Junior season 1

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับวันเด็ก ชวนน้อง ๆ สัมผัสบรรยากาศฟาร์มแสนสนุก งาน PARADISE PARK MINI ZOO & HAPPY PARK FOR KIDS

วันเด็กปีนี้ พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ชวนน้อง ๆ มาสนุกอย่างปลอดภัยกับกิจกรรม Outdoor งาน PARADISE PARK MINI ZOO & HAPPY PARK FOR KIDS สัมผัสบรรยากาศฟาร์มแสนสนุก พบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

MORE +

พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมส่งเสริมความสามารถเยาวชน สนับสนุนพื้นที่จัดการประกวด Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งเสริมความสามารถเยาวชน โดยการเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ เยาวชนที่มีความฝันได้แสดงศักยภาพในทุก ๆ ด้าน กับมิติใหม่กับเวทีการประกวดเด็กระดับประเทศ Junior Idol Thailand 2021 รอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

MORE +
  • MBK GROUP MBK GROUP
  • MBK CENTER MBK CENTER
  • The Nine Center The Nine Center

PARADISE PARK PARTNER :

  • HomePro HomePro
  • VILLA MARKET VILLA MARKET
  • เสรีมาร์เก็ต เสรีมาร์เก็ต
  • sportsworld sportsworld
  • paradise cineplex paradise cineplex
  • pet pet
  • H&M H&M