Paradise Park ชวนทุกคนมาช้อปดับร้อน กับโปรสุดฮอต SunnyDay หนีร้อนนอนทะเล

  •   -
  •  10:30 - 21:00
  •  Paradise Park

โปรสุดฮอตต้อนรับซัมเมอร์ Paradise Park ชวนทุกคนมาช้อปดับร้อน กับโปรสุดฮอต SunnyDay หนีร้อนนอนทะเล พร้อมลุ้นรับรางวัลและของสมนาคุณมากมาย รวมมูลค่ากว่า 508,000 บาท

ต่อที่ 1 : ช้อปทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นแพคเกจทัวร์ กรุงเทพฯ - กระบี่ 3 วัน 2 คืน พร้อมดินเนอร์ริมชายหาด จำนวน 1 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 73,700 บาท พิเศษ เฉพาะสมาชิก MBK PLUS และ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับคูปองเพิ่ม x2 (1)

ต่อที่ 2 : ช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรีของสมนาคุณ
ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี พัดลมคล้องคอ จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 250 บาท พิเศษ เฉพาะสมาชิก MBK PLUS และ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายน้อยกว่าเพียง 1,500 บาท

ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับฟรี แพยางลอยน้ำ จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 1,099 บาท พิเศษ เฉพาะสมาชิก MBK PLUS และ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายน้อยกว่าเพียง 5,500 บาท

จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน ตลอดรายการ, รวมใบเสร็จได้ 5 ใบเสร็จจากร้านเดียวกันได้ 2 ใบเสร็จ, สินค้ามีจำนวนจำกัด

ต่อที่ 3 : รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

*แลกของสมนาคุณ ณ จุดRedemption ชั้น 2 ใกล้ธนาคารไทยเครดิต

แล้วมาช้อปดับพร้อม พร้อมโปรสุดฮอตกันได้ที่ Paradise Park ตั้งแต่ 17 มีนาคม 2565 – 17 เมษายน 2565 เท่านั้น!
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ หรือสื่อประชาสัมพันธ์ของแต่ละศูนย์การค้า หรือธนาคาร
ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ
1. ttb
พิเศษ 1
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท
พิมพ์ MS ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
บัตร ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
พิเศษ 2
แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%
เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดช้อป สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนน
พิมพ์ MSP ตามด้วยคะแนนเท่ายอดซื้อ เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026

ttb so goood:
ช้อปแล้วอย่าลืมเลือกแบ่งจ่าย กับ ttb so goood อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือน (ขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลล์สลิป)
เลือกทำรายการด้วยตนเองผ่านแอป ttb touch หรือติดต่อ ttb contact center 1428 ก่อนวันสรุปยอดบัญชี

2. BBL
แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%
เพียงแลกใช้คะแนน (logo thank you rewards) เท่ายอดใช้จ่าย
ลงทะเบียนผ่าน SMS (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)
1 ก.พ. 65 – 31 ม.ค. 66
โปรดสแกน QR Code สำหรับเงื่อนไขเพิ่มเติม

3. KTC
แลกรับเครดิตเงินคืน 12%
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ Scan QR Code ลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป

4. GSB
แลกรับเครดิตเงินคืน 12%
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนเท่ายอดใช้จ่าย
พิมพ์ GSPD#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ ส่งมาที่ 0625965522

แลกของสมนาคุณ ณ จุดRedemption ชั้น 2 ใกล้ธนาคารไทยเครดิต

เงื่อนไข
(1) เมื่อซื้อสินค้าและบริการในศูนย์การค้าฯ ครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค จำนวน 1 ใบ
• สำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี / สมาชิกบัตรเครดิตทีทีบี และ/หรือ บัตรเครดิตทีเอ็มบี และ/หรือ บัตรเครดิตธนชาต/ สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ / สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารออมสิน หรือ สมาชิก MBK PLUS ใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับคูปองเพิ่มอีก 1 ใบ รวมเป็นจำนวน 2 ใบ
• ต้องเป็นใบเสร็จเฉพาะในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค จากร้านค้าในศูนย์ฯ ภายในวันเดียวกัน ยกเว้นใบเสร็จจากการใช้จ่ายดังต่อไปนี้ การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริงหรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้,การซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 ชิ้นไป หรือการซื้อเพื่อการค้า/ ขายส่ง, การซื้อสินค้าเพื่อขายต่อเชิงพาณิชย์ ,การชำระค่าสาธารณูปโภค, การชำระค่าโทรศัพท์มือถือ, การซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน, ค่าประกันชีวิต เป็นต้น ,การซื้อหรือเติมเงินภายในบัตรแทนเงินสดทุกประเภท, การแยกใบเสร็จจากยอดซื้อเพียงรายการเดียว, การชำระสินค้าด้วยบัตรกำนัลเงินสดของร้านค้าหรือบัตรกำนัลใดๆ, การแลกเงิน (Exchange) ไม่สามารถแลกคูปองชิงโชคได้
• กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจกคูปองชิงโชคดังกล่าว
• หมดเขตแลกรับคูปองชิงโชคและส่งคูปองชิงโชค 17 เมษายน 2565 เวลา 21.00 น.
• จับรางวัลวันที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 15.00 น. ณ ศูนย์การค้า PARADISE PARK ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทาง FACEBOOK : PARADISE PARK ภายในวันที่ 26 เมษายน 2565
• สำหรับการรับรางวัลบริษัทฯ ผู้โชคดีต้องติดต่อขอรับรางวัลที่บริษัทฯ ในวันและเวลาทำการภายในระยะ 30 วัน นับตั้งแต่วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และบริษัทฯ จะมอบของรางวัลให้กับรายชื่อสำรองลำดับถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้ารายชื่อสำรองไม่มารับรางวัลตามระยะเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯจะมอบรางวัลดังกล่าวให้กับสาธารณะกุศลอื่นต่อไป
• ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการลุ้นชิงโชค มูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5%ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป.101/2544 และต้องนำมูลค่าของรางวัลและค่าหักภาษี ณ ที่จ่าย ไปรวมกับรายได้ เพื่อยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต่อกรมสรรพากรในปลายปีที่ได้รับรางวัล
• ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น และข้อมูลที่ให้ต้องครบถ้วนและสามารถติดต่อได้เท่านั้น •กรณีผู้ได้รับรางวัลเป็นผู้เยาว์และยังไม่มีรายได้ อนุโลมให้ผู้ปกครองรับสิทธิ์แทนได้ โดยต้องนำหลักฐานมาแสดงตนในวันรับของรางวัล
• ผู้ที่เคยได้รับรางวัลแล้วจากรายการส่งเสริมการขายของศูนย์การค้าภายใน 2 ปี จะไม่มีสิทธิ์รับรางวัลได้อีก
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล/ สิทธิประโยชน์ต่างๆและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเป็นเงินสดได้
• ขอสงวนสิทธิ์ในการรับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวต่อท่านตลอดรายการ
• บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่า
• พนักงานร้านค้า / เจ้าของร้านค้าในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ,พนักงานและครอบครัวของบริษัทพาราไดซ์ พาร์ค จำกัด และบริษัทในเครือ /บุคคล / องค์กรที่เกี่ยวข้องกับการจัดรายการในครั้งนี้ไม่สามารถเข้าร่วมรับสิทธิ์ได้
• หากมีการตรวจสอบพบว่าผู้ร่วมรายการทำการทุจริต หรือทำผิดกฎที่ประกาศไว้ในเงื่อนไขและกติกาของรายการส่งเสริมการขาย หากตรวจสอบเจอในภายหลังก็สามารถยกเลิกสิทธิ์ในการรับของรางวัลโดยให้มีผลย้อนหลังได้
• ผู้โชคดีจะต้องเดินทางตามระยะเวลาที่ทางบริษัทเป็นผู้กำหนดเท่านั้น คือวันที่ 18 – 20 พ.ย. 65
• บริษัทฯ มีสิทธิ์นำชื่อ-สกุล และรายละเอียดอื่นๆของผู้ที่ได้รับรางวัลและผู้ร่วมรายการกิจกรรม ทั้งภาพและเสียงออกเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์ และ/หรือนำไปใช้เพื่อการอื่นอันเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจตามที่บริษัทฯ เห็นสมควรโดยบริษัทฯ ไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลและผู้ร่วมรายการกิจกรรมและไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านถือว่ารับทราบและยินยอมปฏิบัติตามกติกาการเข้าร่วมกิจกรรมฉบับนี้ โดยไม่มีข้อโต้แย้งใด
• ในกรณีมีข้อพิพาท การตัดสินของบริษัทถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุด Redemption ชั้น 2 ใกล้ธนาคารไทยเครดิต
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ MBK Contact Center 1285
(2) จำกัดการแลกรับของสมนาคุณ 1 สิทธิ์/ท่าน ตลอดรายการ / พัดลมคล้องคอ จำกัด 510 สิทธิ์, แพยาง จำกัด 280 สิทธิ์ ตลอดรายการ
• ลูกค้าสามารถรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ ได้ไม่เกิน 5 ใบเสร็จ / ท่าน / วัน ในการแลกรับของสมนาคุณ 1 ชิ้น (ภายในวันเดียวกัน) จำกัดไม่เกิน 2 ใบเสร็จ / ร้าน เท่านั้น
• กรณีใบเสร็จ 1 ใบที่มีมูลค่ายอดซื้อครบตามเงื่อนไขในการแลกรับของสมนาคุณ 1 ชิ้น ไม่สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวไปรวมกับใบเสร็จอื่นเพื่อรับของสมนาคุณเพิ่ม
• ใบเสร็จที่แลกรับของสมนาคุณแล้ว ไม่สามารถนำมาคำนวณเพื่อแลกรับของสมนาคุณได้อีก
• เอกสารที่นำมาแลกบัตรกำนัล คือ ใบเสร็จอย่างย่อ, ใบกำกับภาษีที่มีที่อยู่ร้านค้า เลขประจำตัวผู้เสียภาษีที่ถูกต้องตามกฎหมายจากร้านค้าตามที่กำหนด และใบเสร็จรับเงินสดที่ระบุตราประทับร้านค้าสถานที่ตั้งของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค พร้อมแสดงบัตรประชาชนที่มีหมายเลขบนบัตร 13 หลัก ตรงกับข้อมูลที่แจ้งไว้ใน MBK PLUS และบัตรเครดิต + เซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
• กรณีซื้อสินค้า 1 ชิ้น / รายการ แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ ไม่สามารถร่วมรายการได้
• เจ้าของ/ พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากนำใบเสร็จจากร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายใดๆ ได้ • ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้กับผู้ที่มีเอกสารครบตามเงื่อนไขที่กำหนดก่อน หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด
• บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ ยกเว้นการสะสมยอดใบเสร็จจากการใช้จ่ายดังนี้ การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริง หรือ การจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, การซื้อสินค้าตั้งแต่ 50 ชิ้นขึ้นไปเพื่อการค้า/ ขายส่ง, การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือ ซื้อเพื่อการลงทุน เช่น การซื้อหน่วยลงทุน, ค่าประกันชีวิต, ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น, การซื้อหรือเติมเงินภายในบัตรแทนเงินสดทุกประเภท, การชำระสินค้าด้วยบัตรกำนัลเงินสดของร้านค้าหรือบัตรกำนัลใดๆ, การแลกเปลี่ยนเงิน (Exchange)
• การแลกรับของสมนาคุณต่างๆ สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตนเองเท่านั้น หรือ กรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและบัตรประชาชนตัวจริงของผู้รับมอบอำนาจมาแสดงเพื่อรับสิทธิ์แลกของสมนาคุณ
(3) เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตทีทีบี บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาต ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
• เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค, แบบชำระเต็มจำนวน เท่านั้น ยกเว้น รายการผ่อนชำระที่เครื่อง EDC และรายการใช้จ่ายจาก Lemon Farm, Villa Market, Home Pro
• จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก โดยคำนวณยอดใช้จ่ายจากบัตรเครดิตบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. 65 – 31 พ.ค. 65 โดยคำนวณการให้เครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไปรับเครดิตเงินคืนตามขั้น
• ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการ เฉพาะผู้ถือบัตรที่มีการลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด และได้รับข้อความตอบกลับว่าลงทะเบียนสำเร็จ โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ยกเว้น บัตรเครดิต ttb reserve เข้าร่วมโครงการโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรที่มีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร หรือมีการชำระยอดใช้จ่ายภายในวันที่ครบกำหนด โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
• ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน โดยจะคำนวณเฉพาะบัตรเครดิตและบัตรเสริมที่ทำการลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น โดยธนาคารจำทำการเครดิตเงินคืนให้กับบัตรหลักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด
• ธนาคารจะนำยอดใช้จ่ายสูงสุดต่อเซลล์สลิปในแต่ละรอบรายการมาคำนวณเพื่อรับเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าว ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากสินค้าแลกซื้อสินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
• เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย เพื่อรับเครดิตเงินคืน
• สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตทีทีบี บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาต ประเภทบุคคลธรรมดา ประเภทบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม ttb rewards plus ในบัตรและจะต้องลงทะเบียน SMS รับสิทธิ์แลกคะแนนสะสมเท่ายอดซื้อต่อเซลล์สลิปตามเงื่อนไขทุกครั้ง และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
• การแลกคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย ประเภทบัตรเครดิต ttb reserve รับเครดิตเงินคืน 12% และบัตรเครดิตทีทีบี บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาตประเภทที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 10%
• จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 50,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย
• คะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืน ต้องมีเพียงพอกับวันที่จะทำการตัดคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืนให้เท่านั้น หากคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการเครดิตเงินคืน
• ธนาคารสงวนสิทธิ์การขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ในการทำรายการแลกคะแนนสะสม
• ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรที่มีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร หรือมีการชำระยอดใช้จ่ายภายในวันที่ครบกำหนด โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
• การแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสำเร็จแล้ว ไม่สามารถขอคืน หรือยกเลิกรายการ ไม่ว่ากรณีใด ๆ
• การแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกของรางวัลในรายการ ttb rewards plus
• กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการแต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียนธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านทางช่องทางของธนาคาร เช่น เว็บไซต์ธนาคาร
• ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีสินค้าและบริการมีปัญหา โปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง • รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
• กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย หรือ ttb contact center 1428
(4) สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้า และ/หรือร้านอาหาร เฉพาะชำระเต็มจำนวน (ไม่รวมรายการแบ่งชำระ) ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 มกราคม 2566 ที่ ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นเซลส์สลิปจากการซื้อสินค้าที่ Villa Market, Home Pro การซื้อสินค้าเพื่อนำไปจำหน่ายต่อ, บัตรโทรศัพท์/ บัตรเติมเงิน, Gift Card / Voucher, ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร, การชำระเบี้ยประกันทุกประเภท, ค่าดอกเบี้ย/ ค่าปรับ/ ค่าธรรมเนียม, ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ และการแลกเปลี่ยนเงิน (Exchange) งดร่วมรายการส่งเสริมการขาย
• ผู้ถือบัตรที่ประสงค์จะแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards เพื่อรับเครดิตเงินคืน ต้องลงทะเบียนทาง SMS พิมพ์ BBSC (วรรค)หมายเลขบัตร 16 หลัก*จำนวนยอดใช้จ่าย (ไม่ต้องใส่จุดทศนิยม กรณียอดใช้จ่ายมีเศษทศนิยมให้ตัดออกเหลือเพียงจำนวนเต็ม) ส่งมาที่ 4712008 ทุกครั้งในวันที่ทำรายการซื้อสินค้าที่ท่านต้องการแลกคะแนนสะสม Thank You Rewards (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) ตัวอย่างการลงทะเบียนSMSใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต จำนวน 3,500.50 บาท ดังนี้ พิมพ์ BBSC 1111222233334444*3500 ส่งมาที่ 4712008
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน SMS เฉพาะเครือข่ายที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS, dtac, true, TOT, CAT เท่านั้น ยกเว้น เครือข่าย Line Mobile ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ การลงทะเบียน SMS จะเสร็จสมบูรณ์เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันการเข้าร่วมรายการ
• ธนาคารจะคำนวณเฉพาะเซลส์สลิปที่มีคะแนนสะสมเพียงพอในระบบ และต้องแลกเต็มจำนวน (ตามยอดใช้จ่ายที่ระบุ) หากมีคะแนนสะสมไม่เพียงพอจะไม่ทำการแลกคะแนนสะสมเพียงบางส่วน
• คะแนนสะสม Thank You Rewards จะถูกหักออกจากคะแนนสะสม Thank You Rewards ในบัญชีของสมาชิกบัตรตามจำนวนคะแนนที่ทำการแลก และไม่สามารถยกเลิก คืน แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
• บัตรเครดิตที่ร่วมรายการต้องเป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกรุงเทพ เฉพาะบัตรหลักที่มีคะแนนสะสมเท่านั้น และคงสถานภาพปกติ ไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตรเครดิต (ยกเว้น บัตรเสริม, บัตรเครดิตประเภทไทเทเนียม, บัตรเครดิตแอร์เอเชีย, บัตรเครดิตประเภทองค์กร, บัตรเครดิตส่วนราชการ, บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย และบัตรเครดิตเพื่อการจัดซื้อ)
• ธนาคารจะคำนวณเครดิตเงินคืนที่มีการลงทะเบียนตามเงื่อนไขโครงการทุกสิ้นเดือนปฏิทิน และทำการคืนเงินภายใน 2 รอบบัญชีถัดไป และแสดงในใบแจ้งยอดบัญชีรายเดือน (คืนในบัตรหลักเท่านั้น)
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกที่ยังคงสภาพสมาชิกไม่ผิดเงื่อนไขใดๆ ในการใช้บัตร และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อโต้แย้ง คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการสมาชิกบัตรเครดิต โทร. 0 2638 4000
• ตรวจสอบคะแนนสะสมได้เองที่ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือ โทร. 0 2638 4000 กด 1522
• เงื่อนไขการขายสินค้าหรือบริการเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการใดๆ หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามร้านค้าที่ทำรายการโดยตรง
(5) สมาชิกบัตรเครดิต KTC ต้องสแกน QR ลงทะเบียนบน ktc.promo/mbkgroup เพื่อลงทะเบียนทุกครั้งที่ต้องการใช้คะแนนสะสมแลกรับ และต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการในวันเดียวกันกับที่สมาชิกบัตรเครดิตฯ มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เกิดขึ้นเท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนข้ามวันหรือย้อนหลังจากวันที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายเกิดขึ้นได้ และหากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยมจะต้องใส่จุดทศนิยมด้วย รวมถึงไม่ต้องใส่เครื่องหมาย “ , “ ในยอดใช้จ่าย เช่น 4500.50
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
(6) สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุกประเภท
• มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ณ ร้านค้าเช่าภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์, เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม9, เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์, พาราไดซ์ พาร์ค, พาราไดซ์ เพลส ที่ร่วมรายการเท่านั้น
• ผู้ถือบัตรต้องส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนสะสมทุกครั้งที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน 12% โดยพิมพ์ GSPD#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ (ไม่ใส่จุดทศนิยม) ส่งมาที่ 0625965522 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่าย) • จำกัดสิทธิ์การแลกคะแนนสูงสุด 100,000 คะแนน/บัตร/เดือน
• คะแนนสะสม GSB Reward Point จะถูกตัดออกจากคะแนนสะสมของผู้ถือบัตรตามจำนวนคะแนนที่แจ้งแลกผ่านระบบ SMS • กรณีคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ธนาคารจะไม่ดำเนินการแลกเครดิตเงินคืน 12% ให้กับผู้ถือบัตร
• เครดิตเงินคืนไม่สามารถยกเลิก ขอคืน หรือเปลี่ยนแปลงได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ หรือโอนสิทธิ์ให้สมาชิกท่านอื่นได้
• ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนในบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรภายใน 60 นับจากวันสิ้นเดือนของวันลงทะเบียน
• สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะบัตรที่ลงทะเบียน SMS ถูกต้องเพื่อรับสิทธิ์ และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการเท่านั้น
• ผู้ถือบัตรที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารจนถึงวันที่จะได้รับเครดิตเงินคืน
• ผู้ถือบัตรไม่สามารถนำใบเสร็จหรือเซลล์สลิปมาคิดรวมในการรับเครดิตเงินคืนสำหรับรายการนี้
• ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการจะต้องเกิดขึ้น ในวันที่กำหนดเท่านั้นไม่นับรวมห้างสรรพสินค้า, แผนกซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านค้าเช่า, บุหรี่, สุรา, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, การซื้อเพื่อการลงทุน, การค้า, ขายส่ง, การซื้อทองหรือเพชร, ใบรับใบจองสินค้า, ใบมัดจำค่าสินค้า, การชำระค่าสาธารณูปโภคและการทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก ยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง
• ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ โดยถือข้อมูลที่ธนาคารฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการ และเซลล์สลิปไว้เพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น
• ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริม การขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
(7) โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณ หรือสื่อประชาสัมพันธ์ของแต่ละศูนย์การค้าหรือ ธนาคาร
• ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า