พาราไดซ์ พาร์ค สนับสนุนพื้นที่ให้เยาวชนแสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์ ในเวทีประกวด The 1stJunior Idol World รอบ Preliminary

  •  11 มิ.ย. 2565
  •  11:00 - 21:00
  •  ชั้น 3 โซน Beauty & Health

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมส่งเสริมความสามารถและสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่น้อง ๆ เยาวชนได้แสดงศักยภาพในทุกด้าน ทั้งการเดินแบบแฟชั่น ตลอดจนความสามารถพิเศษต่าง ๆ โดยสนับสนุนพื้นที่จัดการประกวด The 1st Junior Idol World รอบ Preliminary เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่ได้รับรางวัลจากการประกวด Junior Idol Thailand ได้เข้าร่วมการประกวดระดับนานาชาติ เผยแพร่ วัฒนธรรมไทย และสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติต่อไป สำหรับการประกวดแบ่งเป็น ประเภทหญิง รุ่น Mini Miss อายุ 3-7 ปี รุ่น Little Miss อายุ 8-11 ปี และรุ่น Miss Teen อายุ 12-16 ปี ประเภทชาย รุ่นอายุ 4-14 ปี โดยน้อง ๆ จะขึ้นเวทีโชว์ความสามารถใน รอบชุดประจำชาติ รอบชุดว่ายน้ำสร้างสรรค์ และรอบชุดราตรี ซึ่งจะมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขาได้ร่วมตัดสิน

มาร่วมเป็นกำลังใจและกับน้อง ๆ โชว์ความสามารถและศักยภาพบนเวที The 1st Junior Idol World รอบ Preliminary ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 21.00 น. ที่ชั้น 3 โซน Beauty & Health ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

Related Promotion & Event