พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมขับเคลื่อน Soft Power มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมด้านอาหาร สนับสนุนพื้นที่จัดงาน "อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา”

  •  31 ก.ค. 67

พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมขับเคลื่อน Soft Power มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมด้านอาหาร สนับสนุนพื้นที่จัดงาน "อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา” 

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมสนับสนุนพื้นที่จัดงาน “อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา”  เพื่อขับเคลื่อน Soft Power มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมด้านอาหาร ยกระดับอาหารถิ่นสู่เมนูยอดนิยม และสร้างโอกาสในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวจรูญรัตน์ สาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด (ที่ 7 จากซ้าย) ร่วมต้อนรับ นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ร้อยตำรวจโท ดร. มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ และประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 8 จากซ้าย) นพ.ขวัญชัย วิศิษฐานนท์ รองอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมเปิดงาน “อาหารไทยถิ่น กินด้วยภูมิปัญญา”  ซึ่งจัดโดย นายบริพันธ์ ชัยภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค